Home » Tin tức » TAM THẤT CÓ CHỮA ĐƯỢC UNG THƯ NHƯ QUẢNG CÁO???
tam thất có thật sự chữa được ung thư như quảng cáo

TAM THẤT CÓ CHỮA ĐƯỢC UNG THƯ NHƯ QUẢNG CÁO???

Khi điều trị ung thư các bác sĩ vẫn thường khuyên bệnh nhân nên sử dụng tam thất kết hợp điều trị thuốc. Nhưng liệu có hay không tác dụng củ tam thất chữa ung thư ? Nhiều nghiên cứu đã cho thấy, tam thất không thể chữa ung thư, mà nó chỉ có thể góp phần làm chậm quá trình di căn và phát triển của khối u. Ngoài ra cũng có khá nhiều nghiên cứu khoa học trên thế giới chứng minh tam thất có thể giảm tình trạng mệt mỏi sau xạ trị, nâng cao thể trạng và hệ miễn dịch. Lời khuyên của tôi là bệnh nhân ung thư nên sử dụng tam thất với mục đích hỗ trợ điều trị.

ba4301ec6ad727e

Nhiều bệnh nhân của tôi cũng đang dùng tam thất mỗi ngày, tính ra chi phí cũng không phải là đắt nhưng hiệu quả hỗ trợ điều trị lại cao. Chất lượng cuộc sống của bệnh nhân ung thư là quan trọng nhất.

Dưới đây là một số công dụng chính của tam thất đối với bệnh nhân ung thư:

Giảm tình trạng mệt mỏi do hóa xạ trị: Mệt mỏi là tình trạng phổ biến ở bệnh nhân ung thư sau khi điều trị nhưng sẽ rất khó được cải thiện nếu chỉ nghỉ ngơi đơn thuần. Nhờ tác dụng bồi bổ cơ thể, bổ máu, tam thất đã được bệnh nhân ung thư sử dụng rộng rãi để giảm nhẹ tình trạng mệt mỏi, suy kiệt sau khi phẫu thuật, xạ và hóa trị.

Làm ức chế quá trình xâm lấn và di căn của các tế bào ung thư: Bằng cách ức chế và chuyển đổi yếu tố tăng trưởng biểu mô β1, saponin ginseng được chứng minh có tác dụng đảo ngược quá trình phát triển của tế bào K, qua đó làm ức chế sự xâm lấn và di căn của khối u.

Xem thêm:

Những dấu hiệu bảo động bạn không khỏe mạnh

Kích hoạt quá trình tự sát của các tế bào ung bướu: Mỗi tế bào bình thường trong cơ thể tồn tại đều tuân theo quy luật sinh, lão, bệnh, tử và các tế bào ung thư cũng không nằm ngoài quy luật đó. Tuy nhiên, khi mà những tế bào già không bị chết đi và được thay thế, thì khối u ngày một to thêm. Saponin ginseng đã được chứng minh có khả năng tìm bắt và kích hoạt lại quá trình chết tự nhiên của tế bào ung bướu, từ đó ức chế sự phát triển của khối u.

Cách chế biến tam thất phù hợp với bệnh nhân ung bướu:

1 – Tam thất tươi hấp cơm, nấu canh, hầm gà, ăn sống …

2 – Xay củ tham thất thành dạng bột để sử dụng.

Mỗi ngày uống 5g bột tam thất, uống trong 1 lần, pha với cháo loãng hoặc nước ấm

Riêng đối với bệnh bạch cầu: Dùng kết hợp Đương quy 15-30 g, 15-30g xuyên khung, 15-20g xích thược, 8-10g hồng hoa, 6g tam thất, tất cả cho vào sắc uống.

Khi sử dụng cần lưu ý:

Tam thất bắc không có phản ứng phụ nên bạn có thể yên tâm khi dùng sản phẩm.
Lưu ý: Khi mua tam thất nên mua dạng nguyên cả củ, không nên mua dạng bột nghiền sẵn, như vậy chắc chắn sẽ bị trộn loại kém chất lượng.